Khám phá khu du lịch sinh thái rừng Madagui

Bất cứ ai quan tâm đến Đà Lạt mộng mơ, đều ít nhất một lần nghe qua Khu du lịch rừng Madagui. Hoặc du khách nào đã từng đi phượt Đà Lạt, đi theo lộ trình từ Thành phố Hồ Chí Minh thì đều sẽ đi ngang qua khu du lịch này trong hành trình của mình.

1

Khu du lịch rừng Madagui có thể được xem là một khu du lịch sinh thái rất đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng. Ở Đà Lạt nói riêng và toàn bộ Lâm Đồng nói chung, khu du lịch sinh thái cũng không ít, song Khu du lịch rừng Madagui lại có những điểm nhấn rất riêng của mình. Nơi các điểm du lịch Đà Lạt được gọi là sinh thái, du khách cũng dễ thấy nét phố núi ẩn hiện. Còn ở Khu du lịch rừng Madagui, không chỉ tồn tại phố núi mà có những cánh rừng xanh, suối reo, sông chảy và sự khoáng đạt phủ khắp không gian rừng tĩnh mịch trải rộng hơn 1000ha.

3

Madagui sở hữu rất nhiều tài sản quý giá từ thiên nhiên như rừng mưa, suối, sông, hồ, các hang động,..bên cạnh đó nhiều hạng mục phục vụ giải trí, khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi được xây dựng, mang lại cho du khách bốn phương một không gian dã ngoại nghỉ dưỡng khá lý tưởng.

Đến với khu du lịch rừng Madagui, du khách có thể cắm trại để trải nghiệm chút không khí đặc trưng từ vùng cao nguyên trong lành, và chút âm hưởng từ Vườn quốc gia Cát Tiên nổi tiếng giàu có. Du khách cũng có thể chinh phục những cung đường mòn trong rừng, men theo dòng suối, đi thuyền trên sông trải nghiệm những thú vui mộc mạc nhưng thử thách giữa không gian rừng xanh mát đầy gió reo. Sau những ngày vui chơi mệt mỏi du khách có thể dành thời gian để nghỉ dưỡng ở đây, đón nhận từng làn gió mát tinh khiết tuyệt vời của thiên nhiên, thật dễ chịu và sảng khoái.

4

Với những thông tin Thichkhapha.net chia sẻ, du khách sẽ có được một cái nhìn toàn diện về khu du lịch sinh thái rừng Madagui, không chỉ là không gian thiên nhiên đậm chất, ngay cả những món ăn được thưởng thức, cũng đậm vị hương rừng một cách rất đặc biệt, mà không phải nơi nào cũng giống.

Tham khảo: https://thuexetaiday.net/thue-xe-du-lich-16-cho-di-da-lat-va-nhung-thong-tin-huu-ich.html