Khám phá khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

Du lịch thành phố biển Nha Trang trong vài năm trở lại đây dường như đã bắt đầu quen với các hành trình nghỉ biển kết hợp vui chơi giải trí tại các khu du lịch được đầu tư quy mô. Nằm trong số những khu du lịch mới Nha Trang, Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm là một không gian hoàn toàn mới lạ để du khách trải nghiệm, vui chơi và khám phá.

Muốn khám phá Waterland Suối Thạch Lâm cùng với gia đình thì ngay bây giờ hãy liên hệ đặt thue xe du lich 16 cho tai tphcm đi Nha Trang giá rẻ để tạo những niềm vui bất ngờ cho gia đình của mình.

waterland-suoi-thach-lam-nha-trang-1

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm được xem như một điểm du lịch Nha Trang mới mẻ, nằm ở huyện Cam Lâm, cách Nha Trang khoảng 20km. Khu du lịch này có diện tích tổng thể 25ha, được xây dựng bài bản thành một khu du lịch sinh thái thể thao khá hoàn thiện, dựa trên điều kiện tự nhiên rất tuyệt vời ở Cam Lâm. Nằm gần sông Lô, Núi Hòn Dồ, Núi Chín Khúc và với vị trí tọa ngay ngay chân núi Hòn Bà, hẳn nhiên chưa cần mô tả nhiều du khách cũng đã có thể cảm nhận phần nào những ưu điểm có một không hai, mà Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm sở hữu.

nha-trang-suoi-thach-lam-660-1

Nơi đây không chỉ có khí hậu trong lành khoáng đạt, phong cảnh hữu tình chung quanh  như làm cho khu du lịch này dễ dàng dẫn dụ du khách thêm gần gũi với thiên nhiên hơn so với các khu du lịch khác. Với mục tiêu xây dựng là thiết lập một khu du lịch sinh thái thể thao, khi đến khám phá Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm du khách sẽ tìm thấy những dịch vụ giải trí năng động và khá hấp dẫn. Với những du khách yêu thích những trải nghiệm đầy thử thách, có thể tham gia vượt suối bằng xuồng đầy hào hứng và mạo hiểm…

Những trò chơi nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần thú vị đó là trượt cỏ, mini golf, các trò chơi trượt nước ở Hồ Đáy Ngọc hoặc bắn súng sơn vui nhộn. Còn với những ai yêu thích sự lãng mạn, chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc không thể quên nơi  Vườn hoa Anh Đảo Cam Lâm trổ bông sáng cả góc trời. Đặc biệt ngày nay khi các chương trình teambuilding khá phổ biến tại Nha Trang.

nha-trang-suoi-thach-lam-660-2

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ, thue xe du lich 16 cho tai tphcm sẽ hỗ trợ giá tốt cho các công ty, tập thể, tổ chức muốn có một chương trình teambuilding hoàn hảo ở đây. Không gian rộng thoáng cùng nhiều trò chơi và đa dạng dịch vụ luôn đảm bảo cho các lần tổ chức teambuilding đạt kết quả và thành công ngoài mong đợi.

Đến với Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm, du khách như có thêm một không gian khác biệt để khám phá giải trí trong hành trình du lịch đến phố biển Nha Trang sầm uất. Điểm đến này sẽ luôn là một kỷ niệm đáng nhớ, một dấu ấn tuyệt vời khó phai nơi du khách mỗi khi có nhắc nhớ đến thành phố Nha Trang biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm giá cho thuê xe 16 chỗ đi Nha Trang tại TPHCM hoặc liên hệ hotline: 0914 090 801 – 0974 575 801.