Thuê xe du lịch giá rẻ – Đáng mừng hay đáng lo?

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?

Tại sao nhiều gia đình, khi có thể, thường chọn phương án thuê xe du lịch hơn là chọn các phương tiện di chuyển công cộng cho những chuyến đi chơi xa?

Đơn giản là vì khi thuê xe du lịch bạn có sự chủ-động-và-thoải-mái về thời gian và điểm đến, Quý khách có thể yêu cầu tài xế đưa đi bất cứ đâu mua sắm và ngắm cảnh, vào bất cứ lúc nào thấy thích miễn sao những điều đó được quy định trong hợp đồng thuê xe.

Đã có nhiều Quý khách hàng là cá nhân, gia đình hay các công ty du lịch bị lừa một cách trắng trợn khi thuê xe du lịch giá rẻ. Khi ký hợp đồng thuê dòng xe A, nhưng đến lúc đi lại là dòng xe B đời cũ, chật hẹp, chất lượng kém hơn rất nhiều. Hoặc tồi tệ hơn, đến lúc khởi hành nhưng xe không đến đón, gọi điện cho công ty thuê xe thì không được,…

Là một công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. MGM thật sự rất bức xúc, phẫn nộ thay cho Quý khách hàng đã gặp phải những trường hợp như vậy. Chính vì những điều đó đã làm mất đi niềm tin của Quý khách hàng vào việc tìm thuê xe trên mạng, nghi ngờ những công ty cho thuê xe uy tín.

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Hãng xe MGM đưa đón Phái đoàn của Tống thống Pháp sang thăm Việt Nam vào tháng 9 năm 2016

Thuê xe giá rẻ có phải là điều đáng mừng?

Nếu Quý khách thuê được 1 chiếc xe du lịch đời mới cao cấp với mức giá rẻ so với thị trường thì thật tuyệt vời. Thông thường mức giá rẻ mà xe chất lượng chỉ có trong các chương trình khuyến mãi. Đa phần Quý khách hàng khi thuê xe sẽ tìm và so sánh giá giữa nhiều đơn vị, và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Việc bạn thuê được 1 chiếc xe đời mới với mức giá rẻ thì đó là điều rất tốt. Vẫn biết rằng khi thuê xe du lịch, mua sắm hay sử dụng bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào đó mỗi chúng ta đều muốn trả một cái giá thấp nhất, phù hợp nhất. Tuy nhiên, rất nhiều vấn đề đáng tiếc đã xảy ra khiến MGM khuyên bạn không nên thuê xe giá rẻ để đi du lịch, bởi vì:

✔ Xe giá rẻ hầu hết là những dòng xe đời cũ với thời hạn sử dụng đã lâu nên nhiều trang thiết bị, máy móc xuống cấp dễ làm khách không thoải mái, mệt mỏi khi đi trên xe.

✔ Các loại xe giá rẻ dễ bị hỏng hóc, gặp sự cố trên đường đi như: tắt máy giữa đường, đứt thắng (phanh), xe rung lắc mạnh khi qua đọan đường xấu.

✔ Những hãng xe giá rẻ thường bị áp lực về thời gian vì phải nhận nhiều chuyến liên tục nên tài xế thường có tâm lý phóng nhanh, vượt ẩu để về kịp giờ đón đoàn khác gây mất an toàn cho chuyến đi.

✔ Nhiều hãng xe giá rẻ thường ít chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ tài xế nên dễ gặp phải những tài xế thiếu thân thiện, thô lỗ với khách hàng.

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Nội thất xe Ford Transit 16 chỗ trên mạng. Đây cũng là dòng xe Ford Transit nhưng lại là đời cũ

Thuê xe du lịch giá rẻ hay chọn xe chất lượng cao?

Trên thị trường hiện nay, chỉ có số ít đơn vị cho thuê xe du lịch trang bị những dòng xe cao cấp, đời mới nhất. Phần lớn là những dòng xe cũ, chật hẹp. Bởi vậy khi Quý khách hỏi giá thuê xe, nên hỏi rỏ là dòng xe gì, đời xe bao nhiêu, và đã bao gồm những chi phí nào rồi.

Nhiều Quý khách hàng khi hỏi giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vũng Tàu tại MGM luôn hỏi: “Giá xe ở bên X, Y, Z kia rẻ hơn bên này một vài trăm ngàn, giá thuê xe bên này cao quá!

Khi Quý khách thuê xe du lịch giá rẻ đa phần là xe đời cũ, máy móc đã cũ khi chạy xe tạo ra tiếng ồn và độ rung rất lớn. Cộng thêm các thiết bị trên xe xuống cấp, hư hỏng nhiều sẽ không thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như xe đời mới. Và mức giá chênh lệch với những dòng xe đời mới, chất lượng cao không bao nhiêu tiền. Nếu bạn thực sự quan tâm đến chuyến đi chơi của mình hãy có một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Nội thất xe Ford Transit Luxury 16 chỗ đời 2016 – 2017 đã được tân trang của MGM.

Kinh nghiệm chọn dòng xe chất lượng và đơn vị cho thuê xe uy tín

Lựa chọn những dòng xe đời mới, chất lượng cao

Dưới đây là những dòng xe du lịch đời mớí đang được vận hạnh bởi nhiều hãng xe du lịch cho Quý khách tham khảo:

✔ Các dòng xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit đời 2016-2017 (Xe đời cũ: Ford Transit đời 2012 – 2014; Mercedes Sprinter đời 2010,…)

✔ Các dòng xe du lịch 29 chỗ cao cấp: Thaco Town đời 2016 – 2017; Isuzu Samco Felix đời 2016. (Xe phổ thông, ghế ngồi chật hẹp: Hyudai County,…)

✔ Các dòng xe du lịch 45 chỗ: Hyundai Universe đời 2010 trở về sau,…(Xe đời cũ: Huyndai Space, Hyundai Hi-class)

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Dòng xe Ford Transit 16 chỗ đời 2016 – 2017 mà MGM đang vận hành

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Dòng xe Thaco Town 29 chỗ đời 2016 – 2017 mà MGM đang vận hành

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Dòng xe Hyundai Universe nhập khẩu đời mới mà MGM đang vận hành

Hiện tại, MGM cung cấp đa dạng các dòng xe từ 7 đến 45 chỗ với những dòng xe cao cấp, đời mới (tuyệt đối không sử dụng xe cũ) và được rất nhiều Quý khách hàng tin chọn khi có nhu cầu cần thuê xe du lịch tại TPHCM

Phải thấy được hình ảnh xe – biển số cụ thể

Khi Quý khách thuê xe nên chọn những đơn vị có hình ảnh xe, nội thất phải rõ ràng, có logo càng tốt. Vì đó là những đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ đảm bảo hơn. Nếu Quý khách để ý, có thể thấy rằng nhiều website của các đơn vị cho thuê xe sử dụng chung 1 hình ảnh được lấy từ internet, đa phần đều là hình xe cũ và không phân biệt được đâu là xe đời cũ hay xe đời mới. Mức giá cho thuê xe giá rẻ của những đơn vị này có thể rẻ hơn nhưng làm sao để tin tưởng rằng đây là Dịch vụ cung cấp cho bạn một chiếc xe tốt, trong khi trên website hình ảnh xe cho thuê được lấy hoàn toàn từ trên mạng và không có logo rõ ràng? Chưa kể việc cam kết sai dòng xe hoặc không đón Quý khách!

Hợp đồng cho thuê xe rõ ràng

Khi thuê xe, Quý khách nên đọc kỹ tất cả các nội dung trong Hợp đồng thuê xe hoặc Phiếu xác nhận đặt xe. Việc xem trước hợp đồng một cách thật kĩ lưỡng trước khi đăng kí có thể làm cho bạn có thêm thời gian để có thể thỏa thuận cùng với nhà xe về những điều mà mình thấy còn chưa hợp lý để tránh sau này xảy ra mâu thuẫn mất lòng cả hai bên. Những nội dung cần phải có trong hợp đồng hoặc phiếu xác nhận như:

✔ Thông tin dòng xe cần thuê: Yêu cầu ghi rõ loại xe, đời xe. Ví dụ: Thuê xe Ford Transit 16 chỗ đời 2016-2017 cao cấp.

✔ Những cam kết của đơn vị cho thuê xe: Đối với MGM luôn cam kết với Quý khách thuê xe là đền bù thiệt hại 100% giá trị hợp đồng nếu không cung cấp đúng dòng xe theo yêu cầu.

Quý khách cần lưu ý:

Mọi trường hợp đặt xe, Quý khách đều cần làm việc, trao đổi qua Email, hoặc phải có Hợp đồng đóng mộc, Phiếu thu, Phiếu Xác Nhận Đặt Xe đầy đủ thông tin. Để sau này nếu đơn vị cho thuê xe không làm đúng như cam kết, Quý khách còn có bằng chứng.

Để an tâm thì Quý khách nên ứng trước một số tiền (tiền cọc) với đơn vị cho thuê xe du lịch sau khi bạn đã tiến hành thỏa thuận xong giá cả cũng như lựa chọn xe để tránh không phải phát sinh thêm một chi phí nào, đồng thời chắc chắn mình sẽ thuê xe nào và ngày đó.

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?
Tài xế MGM đứng bên cạnh chiếc xe 16 chỗ Ford Transit cao cấp (Ở MGM độ tuổi của tài xế từ 40 – 50, giàu kinh nghiệm, luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện)

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín dựa vào yếu tố nào?

✔ Một đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín sẽ có đồng phục nhân viên, tất cả xe đều dán logo, địa chỉ công ty, hình ảnh xe rõ ràng.

✔ Khi nhân viên đi thu tiền cọc phải có phiếu thu đóng mộc đi kèm, tư vấn, cung cấp được những thông tin quý khách yêu cầu.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của MGM từ những kinh nghiệm thực tế bao năm qua. Hãng xe MGM mong rằng Quý khách sẽ cân nhắc cẩn thận khi muốn tìm thuê các loại xe giá rẻ hay bất cứ sản phẩm dịch vụ nào rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác cùng loại. Nên chọn những dịch vụ từ những đối tác bạn biết là uy tín.

Để đặt thuê xe cao cấp tại TPHCM của MGM, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914 09 08 010974 57 58 01 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thuê xe du lịch giá rẻ - Đáng mừng hay đáng lo?

Quý khách vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết như: Họ tên khách, Số CMND, địa chỉ đón, thời gian đón khách,… để làm hợp đồng xe và viết phiếu thu. Trong thời gian từ 1 – 3 tiếng sẽ có nhân viên đến địa chỉ Quý khách để thu tiền cọc. (Có mang theo hợp đồng xe đầy đủ thông tin và phiếu thu).

Nhiều khách hàng sau khi thuê xe du lịch cao cấp tại MGM có một đánh giá khá thú vị như sau: Trước chuyến đi chúng tôi so sánh về giá, sau chuyến đi chúng tôi đánh giá về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ.

Chúng tôi không cam kết mang lại mức giá cho thuê xe là rẻ nhất. Nhưng, luôn cam kết sẽ mang đến CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ tốt nhất, xe tốt nhất, tài xế vui vẻ, hòa đồng,…

Nguồn: https://thuexetaiday.net/thue-xe-du-lich-gia-re-dang-mung-hay-dang-lo.html