Đến Đà Lạt tham quan trang trại dâu Biofresh nổi tiếng

Nhung vuon dau tay o Da Lat luôn có sức thu hút kinh ngạc đối với du khách khi có dịp đến Đà Lạt. Những khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch của THUEXETAIDAY.COM cũng không ngoại lệ. Và một trong những vườn dâu tây nổi tiếng nhất Đà Lạt đó là trang trại dâu tây BioFresh.

Những vườn dâu tây ở Đà Lạt là điểm đến tuyệt nhiên không thể thiếu khi đến đây. Vì sao những vườn dâu tây này lại thu hút nhiều du khách đến vậy? Cùng dich vu cho thue xe du lich tại TpHCM Tài Phát tìm hiểu thử nhé.

Trang trại dâu Biofresh Đà Lạt là một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều du khách. Đến đây bạn được men theo từng luống dâu tây xanh ngắt, được tận tay hái và thưởng thức những quả dâu tây chín đỏ rực, tươi và sạch.

Chị Thủy – chủ nhân của Biofresh cho biết nếu như ở các nước châu Âu, dâu tây chỉ trồng được trong 6 tháng, thì ở Đà Lạt, dâu tây có thể trồng và ra trái quanh năm nên vợ chồng chị quyết định mở trang trại trồng dâu tây ngọt và sạch đúng theo quy trình tiêu chuẩn của châu Âu.

Trang trại dâu Biofresh có diện tích trên 3 ha nằm trong khu du lịch Hồ Than Thở mông mơ. Những trái dây tây Biofresh được trồng trong nhà kính hiện đại, trên dàn cao cùng hệ thống tưới tiêu khép kín theo quy trình tiêu chuẩn Châu Âu đồng thời không sử dụng thuốc trừ sâu bệnh nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một cây dâu tây giống nhập về từ Pháp có giá từ 15.000 -16.000 đồng, trồng khoảng 2 tháng cây sẽ cho quả. Nếu trồng đúng quy trình thì mỗi sào dâu tây sẽ thu hoạch khoảng 46kg quả dâu tươi. Sản lượng trung bình 18 tấn/năm và đầy hứa hẹn tiến xa hơn nữa trong lương lai.

Khi thue xe du lich 29 cho tai TpHCM đi Đà Lạt đến trang trại BioFresh thì bạn có thể mua những hộp dâu tây chín mộng ở trang trại với giá từ 140.000 – 250.000 đồng/kg. Bên cạnh việc tham quan vườn dâu tươi bạn cũng có thể mua làm quà các loại sản phẩm được chế biến từ dâu và đặc sản Đà Lạt mang thương hiệu Biofresh chính gốc.

Ngoài sản phẩm dâu tây tươi, trang trại Biofresh còn sản xuất các loại mứt dâu sạch, sirô, rượu, nhiều loại mứt đa dạng và mật ong thiên nhiên để bạn làm quà tặng người thân, bạn bè sau chuyến du lịch.

Trang trại dâu Biofresh không những là một mô hình mới lạ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế mà còn là điểm tham quan thú vị với nhiều du khách. Du khách mua dâu tới đây được tận mắt trông thấy quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, tự lựa chọn hái từng quả để thỏa lòng say mê tận hưởng đặc sản Đà Lạt danh tiếng.

Nếu bạn muốn tham quan nông trại Dâu tây Tươi – Sạch – Thơm ngon Biofresh chỉ cần thuê xe du lịch 29 chỗ tại THUEXETAIDAY.COM là bạn đã có một chuyến vi vu Đà Lạt thoải mái nhất. Xin liên hệ HOTLINE: 0914 090 801 nhé.