Nên chọn dòng xe 29 chỗ nào cho chuyến du lịch Cần Thơ?

Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Cần Thơ – Một chuyến đi du lịch Cần Thơ cuối tuần sẽ trọn vẹn nhất nếu như phương tiện di chuyển của bạn đảm bảo an toàn, tiện nghi nhất. Vì thế nếu bạn đang cần thue xe du lich 29 cho đi Cần Thơ thì phải nhớ chọn loại xe tốt nhất, tiện nghi nhất nhé.

Cung đường TPHCM – Cần Thơ khoảng 170 km và khá dễ đi. Vì thế nếu bạn đi Cần Thơ bằng xe du lịch 29 chỗ thì không nên băn khoăn về đường xá hay tình trạng say xe.

Jpeg

Những xe du lịch 29 chỗ đời mới có đủ tiện nghi như ghế bật hiện đại, tivi LCD, máy lạnh, dàn nhạc… giúp bạn vừa thoải mái trên suốt cung đường vừa có thể nghỉ ngơi giải trí thỏa thích. Điều thú vị nhất là khi đi xe 29 chỗ đời mới, máy chạy rất êm ít dằn xóc nên nếu là người không thích đi xe thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi tìm đến Dich vu cho thue xe du lich 29 cho đi Cần Thơ là đừng bao giờ tìm thuê xe du lịch giá rẻ nhé. Xe giá rẻ là những xe đời cũ với máy móc, thiết bị dễ hỏng hóc, xuống cấp nhiều. Đây là những xe đã được sử dụng lâu năm, chỉ chuyên dùng đưa đón công nhân, chở khách phạm vi gần. Đừng nên vì tiết kiệm một ít chi phí mà làm hỏng mất chuyến đi của mình bạn nhé.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TpHCM này, công ty của chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những dòng xe gồm: County và Isuzu Samco. Đây là những dòng xe hiện đại có động cơ mạnh và chạy êm nhất hiện nay.

Tham khảo: Thuê xe du lịch 29 chỗ đi vườn quốc gia Nam Cát Tiên

So với dòng County thì Isuzu Samco mang tính hiện đại hơn, nội thất đẹp và cao cấp hơn, âm thanh trên xe cũng được đầu tư hơn, có trang bị wifi, màn hình LCD lớn, máy lạnh, ghế bật êm ái và không gian trong xe cũng rộng lớn và thoáng hơn. Đặc biệt là hệ thống chống sốc, hệ thống phanh xe cũng được nâng cấp và đầu tư kỹ lưỡng nên dòng xe này chạy những tuyến đường xa, đường gồ ghê và vượt dèo dốc quanh co rất mượt. Đương nhiên giá thành thuê xe 29 chỗ dòng này cũng có phần nhỉnh hơn so với xe 29 chỗ County, nhưng đổi lại bạn sẽ có được những trải nghiệm thoải mái trong suốt quá trình di chuyển trên xe.

Quý khách có thể liên hệ HOTLINE: 0914 090 801 – 0974 575 801 sẽ được tư vấn miễn phí về Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Cần Thơ.

Nguồn: http://vnnplus.net/thue-xe-du-lich-29-cho-di-can-tho-dip-cuoi-tuan-5201.html