Những bức ảnh về biển tuyệt đẹp trong Ngày Đại dương Thế Giới

Thị trấn Villefranche-sur-Mer, cầu Seven Mile, lướt sóng ở bãi biển Makaha ở Oahu, Hawaii hay khu đầm phá Aldabra,.. là những bức ảnh về biển ấn tượng nhất trong tuần này.

Cùng Thichkhampha.net chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên đầy ấn tượng trong những bức tranh này.

tkp-anhdep-3
Thị trấn chuyên nghề đánh cá Villefranche-sur-Mer đẹp tranh vẽ ở vùng Côte d’Azur của Pháp. Du khách có thể thấy mọi thứ từ những chiếc du thuyền đến chiến hạm trong cảng nước sâu ở đây. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-1
Tại bãi biển Makaha ở Oahu, Hawaii, hai chị em ruột cùng một người em họ chạy trên những con sóng để làm nóng người trước khi tham gia cuộc thi lướt sóng. Tham gia môn thể thao truyền thống này từ nhỏ sẽ giúp trẻ em ở đây tự hào về nền văn hóa của vùng đất mình sống. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-2
Những chú hải mã với 2 răng nanh ấn tượng tò mò tiếp cận một tàu thám hiểm trên đường ra đảo Hooker ở Franz Josef, Áo. Trong suốt mùa hè, khi lớp băng biển tan, những con hải mã lại tụ tập trên bờ biển ở đây. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-6
Thủy triều dâng cao trong khu đầm phá Aldabra, là thời điểm những con cá mập vây đen đi săn mồi. Đầm phá này nằm ở cực tây của 115 hòn đảo và đảo san hô ở Seychelles. là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng nhất thế giới. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-5
Cầu Seven Mile tuyệt đẹp trên đường cao tốc vượt biển Overseas ỏ Florida (Mỹ), chạy qua eo biển giữa vịnh Mexico và eo biển Florida tới đất liền. Chiều dài của cầu là gần 11 km. Cầu Seven Mile được ghi nhận là cầu bêtông trên biển dài nhất thế giới vào thời điểm nó được hoàn thành năm 1982. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-7
Để theo dõi những thay đổi trong dòng băng ở biển, tàu nghiên cứu Lance của Na Uy đã di chuyển theo dòng băng trong 5 tháng của năm 2015, trong chuyến đi hiếm có kéo dài từ mùa đông tới mùa xuân ở Bắc Cực. Cuối tháng 2 là thời điểm mặt trời quay lại nơi đây. Ảnh: NatGeo.
tkp-anhdep-4
Một bầy chim cánh cụt Adélie đứng trên một tảng băng trôi khổng lồ gần đảo quỷ ở Nam Cực, nhìn từ xa khó mà biết được đây là chim cánh cụt. Khoảng 2,7 triệu con chim cư trú trong khu vực biển Ross. Ảnh: NatGeo.

Nguồn: Zing News