Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cần Giờ

Cần Giờ điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối tuần. Bạn muốn thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cần Giờ nhưng chưa biết chọn thuê xe nào, thuê xe ở đâu, giá cả ra sao? MGM sẽ tư vấn giúp bạn:

Chọn nhà xe uy tín

Hiện nay bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lên mạng là có thể tha hồ tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ. Tuy nhiên bí quyết để chọn được hãng cho thuê xe 16 chỗ đáng tin cậy đó là: chọn nơi có website với thông tin đầy đủ, nhiều bài chia sẻ bổ ích, có nhiều hình ảnh hoạt động chân thật, nhiều hình xe… Tham khảo Dịch vụ cho thue xe Tet Nguyên Đán.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cần Giờ tự túc rất chi tiết

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit Luxury đời 2018 cao cấp của MGM. – Nguồn: Thuexetaiday.com

Bạn có nên thuê xe 16 chỗ giá rẻ?

Chúng tôi khuyên bạn hoàn toàn không nên tìm thuê những xe du lịch 16 chỗ giá thật rẻ. Vì bạn sẽ gặp khá nhiều phiền toái. Các xe giá rẻ thường là xe đời cũ, rất dễ bị hư hỏng dọc đường, các trang thiết bị trên xe không thật sự tốt và chắc chắn không thể giúp bạn thoải mái suốt hành trình.

Chênh nhau không đáng kể, chỉ tầm 200.00 đồng, nhưng chất lượng Dịch vụ khách nhau rất nhiều. – Ảnh: thuexetaiday.com

Khi thuê xe 16 chỗ giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí nhưng đổi lại bạn không được an toàn, yên tâm và thoải mái như khi đi các xe đời mới.

Đặt xe sớm ít nhất 1 tuần

Việc không lên kế hoạch sớm cho chuyến đi là thói quen của hầu hết chúng ta. Cuộc sống có quá nhiều điều khiến chúng ta bận tâm và quên mất nhiều việc cần thiết khác. SOHA TRAVEL chân thành khuyên bạn nên lưu ý đến điều này.

Nhiều khách do dự mãi không chịu đặt cọc thuê xe sớm, để đến gần sát ngày đi mới tìm xe để thuê.

Khi đó hoặc là hết xe (nếu rơi vào ngày cao điểm), hoặc là tìm không được xe tốt như mong muốn và cũng có thể bạn bị ép giá cao thì mới có xe để đi.

NUT-bao-gia-xe

Một điều nữa bạn cũng nên biết, thường thì đi Cần Giờ là chuyến đi ngắn trong ngày, nếu không đặt thuê xe sớm, khi các xe đã ưu tiên nhận các chương trình đi xa khác thì việc bạn tìm được xe tốt để đi Cần Giờ là rất khó khăn.

Thuê xe đi du lịch 16 chỗ đi Cần Giờ tại MGM luôn được đảm bảo cung cấp các dòng xe mới nhất, với nhiều tính năng hiện đại như máy lạnh, ghế bật, tivi, wifi suốt tuyến.

Đặc biệt đội ngủ tài xế chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ bài bản, phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ, đừng ngại ngần gọi ngay HOTLINE: 0914 090 801 để được báo giá thuê xe hấp dẫn.