Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Mỹ Tho – Tiền Giang

Cách TpHCM chỉ khoảng 70km, Mỹ Tho là điểm đến yêu thích của nhiều du khách thích quan cảnh miệt vườn, sông nước với những vựa trái cây trĩu quả. Để có một chuyến đi thành công, an toàn thì việc thue xe 29 cho tai TpHCM đi Mỹ Tho hết sức quan trọng. Vậy làm sao để bạn có thể thuê xe 29 chỗ giá tốt mà xe vẫn chất lượng nhất.

Nhu cầu đi du lịch Mỹ Tho của khách hàng đang ngày một tăng, THUEXETAIDAY xin giới thiệu Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Mỹ Tho với tiêu chí an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Jpeg

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn thuê xe 29 chỗ các dòng: Hyundai County hay Isuzu Samco. Giá thuê xe du lịch 29 chỗ Samco sẽ cao hơn so với dòng County tầm 500k, nhưng bù lại chất lượng xe tốt, ghế ngồi rộng rãi, thoải mãi.

>>Tham khảo Giá cho thue xe du lich Samco 29 cho.

Tùy theo sự quan trọng của chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn 2 dòng xe này cho phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Nhà xe vui và bạn cũng vui, thoải mái nhất.

THUEXETAIDAY.COM tự hào là thương hiệu hàng đầu tại TpHCM về dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ, luôn cung cấp cho khách hàng giá thuê xe tốt nhất, hình thức thuê xe nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi nhất cho khách hàng, đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Vì sao bạn nên chọn THUEXETAIDAY cho chuyến đi Mỹ Tho của mình:

1. Dàn xe 29 chỗ đời mới, được kiểm tra, chăm sóc cẩn thận, bảo trì theo chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng chiếc xe mới và đẹp nhất cùng với sự an toàn tuyệt đối nhất.

2. Giá cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chuyên về dịch vụ cho thuê xe nên chúng Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho bạn một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất: Xe mới, đẹp, đón đúng giờ, lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, điềm đạm và lái xe cẩn thận.

4. Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng trăm lượt khách hàng đã thuê xe, Chúng Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

5. Có đội ngũ, nhân viên, tài xế phục vụ vui vẻ, chân tình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0914 090 801 để được tư vấn về Dịch vụ cho thue xe du lich tai TpHCM của chúng tôi.