Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phan Thiết tại Thuê Xe Tại Đây

Bạn đang cần tìm thuê xe 16 chỗ để cả gia đình bạn đi du lịch Phan Thiết ngày cuối tuần. Sau tất cả sự chuẩn bị và bạn vẫn chưa biết nên chọn thuê cho gia đình mình xe du lịch 16 chỗ ở đâu.

Với gia đình người thân và bạn bè bạn trong chuyến đi với số lượng từ dưới 15 người thì nên chọn thuê cho mình chiếc xe du lịch 16 chỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phan Thiết – Mũi Né, Thuexetaiday.com cam kết đảm bảo chất lượng Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với dòng xe Ford Transit đời mới có nhiều tiện nghi hiện đại như máy điều hòa, hệ thống âm thanh và ghế ngồi rộng rãi.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Mũi Né mất khoảng 4h30p. Ford Transit đời 2016-2017 là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Ford Transit đời 2016-2017 là dòng xe 16 chỗ – được thiết kế rộng rãi và tiện nghi. Với tiêu chí đơn giản mà hiệu quả, phần trước của Ford Transit 16 chỗ được thiết kế lại để có một dáng vẻ chắc chắn và giúp tiết kiệm không gian hơn.

Nội thất dòng Ford Transit Luxury của Thuexetaiday.com

Chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của bạn, với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu bạn tìm hiếu các dịch vụ khác và so sánh với chúng tôi bạn sẽ hiểu chính sách của chúng tôi tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm tham quan mới, trò chơi vận động. THUEXETAIDAY.COM cam kết sản phẩm của chúng tôi mang lại là chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Chọn Phan Thiết – Mũi Né là điểm đến du lịch cho gia đình và bạn bè thì dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết – Mũi Né của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bài viết hữu ích: Món trứng mực hấp Phan Thiết ngon hết sẩy / Đừng bỏ lỡ những điều này khi đến Phan Thiết – Mũi Né

THUEXETAIDAY.COM tư vấn bạn những địa danh ở Phan Thiết – Mũi Né nên tham quan khi đến nơi đây:

– Trường dục thanh

– Dinh vạn thủy tú

– Bải rạng

– Có bãi Đồi Dương, Dinh Thày Thím, bãi biển Thày Thím.

– Mũi Kê Gà và ngọn Hải Đăng Kê Gà

– Khu vực Chùa và Núi Tà Kú – Linh Sơn Trường Thọ (bạn có thể đi Cáp Treo)

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp tại TpHCM của chúng tôi tại đây: https://thuexetaiday.com/dich-vu-thue-xe-du-lich

Để đặt xe, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914 090 801 để được tư vấn cụ thể nhất.