Những phương tiện cho chuyến du lịch Đà Lạt tự túc

Phương tiện di chuyển là vấn đề ưu tiên số 1 trong một chuyến du lịch Đà Lạt tự túc. Một phương tiện tốt sẽ giúp chuyến đi thêm niềm vui, thêm an toàn. Bạn có nhiều sự lựa chọn về phương tiện cho chuyến đi tùy theo số lượng người, tùy theo mục địch.

Nếu bạn đi 2 người hay 4 người và bạn thích đi xe máy hay xe khách thì không nói gì? Vậy còn nếu như bạn đi với số lượng đông khoảng trên 10 người và tìm cách tiết kiệm chi phí nhất thì sao. Lúc đó các dịch vụ cho thue xe du lich sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Nếu bạn đi đông và muốn tiết kiệm chi phí nhất thì việc đi thuê xe du lịch là giải pháp hợp lí nhất. Còn việc bạn muốn thue xe du lich 16 cho tai TpHCM, thuê xe du lịch 29 chỗ, 45 chỗ thì tùy thuộc vào số lượng người cụ thể.

Khi bạn thuê xe du lịch, giá tiền sẽ rẻ hơn, tiện lợi và an toàn hơn khi đi xe máy, đi xe khách,…. Bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0974 575 801 để được tư vấn nên thuê loại xe nào tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

xe-samco

Ngoài ra, Thichkhampha.net tư vấn cho bạn một số phương tiện cho chuyến du lịch Đà Lạt tự túc của mình:

Máy bay: Hiện có chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP.HCM tới sân bay Liên Khương (Đà Lạt) của Vietnam Airlines và Vietjetair. Giá vé trong khoảng từ 900.000đ đến 1.600.000đ, và thời gian bay từ 50 phút đến 1 tiếng 40 phút.

Lưu ý: Từ sân bay Liên Khương, bạn có thể bắt xe bus liên vận của sân bay về Đà Lạt (dừng ở khách sạn Hàng không trên phố Pasteur gần Hồ Xuân Hương) với giá 50.000VND; hoặc đi taxi khoảng 300.000VND/lượt.

Xe khách: Xe Phương Trang và xe Thành Bưởi có nhiều chuyến đi và về tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, giá vé dao động từ 200.000đ (ghế ngồi) đến 240.000đ (giường nằm)/vé/chiều. Các chuyến xe chạy liên tục, mỗi chuyến cách nhau từ 30 phút đến 1 tiếng.

Xe open bus: Các hãng xe Open Bus nổi tiếng là Phương Trang, Kim Travel, Hạnh Café, Sinh Tourist, T.M. Brother’s Café. Giá vé 1 chiều từ 130.000đ đến 160.000đ/người.

Ngoài ra nếu thích các bạn có thể đi xe máy:

Hướng dẫn đường đi xe máy tới Đà Lạt

Xuất phát 4h sáng từ TPHCM chạy thẳng quốc lộ 1 K ra đến biên hòa tới quốc lộ 1A chạy thẳng tới ngã ba dầu Giây nghỉ ngơi ăn sáng.

Chú ý: Đoạn từ biên Hòa đến Dầu Dây Đồng Nai CSGT siết rất chặt và hay bắn tốc độ, kinh nghiệm sương máu là chạy theo xe du lịch hoặc xe tải hễ tự nhiên họ chạy nhanh mà chậm là biết trước có cảnh sát.

Từ Ngã ba dầu dây quẹo trái sang quốc lộ 20 và thẳng tiến lên Đà Lạt. Khi qua Đèo Bảo bắt đầu thấy lạnh nên nhớ áo ấm và xăng đầy bình, đoạn dèo dài 10Km nhớ né mấy bác xe tải chạy rất điên , ngừng bảo lộc nghỉ ngơi café. Sau đó thẳng tiến lên Du Lịch phượt Đà Lạt.

Tổng thời gian chạy khoảng 6 – 8h tùy vào tốc độ bạn chạy.

Phương tiện đi lại tại Đà Lạt:

Xe máy: giá từ 80.000 – 120.000 VND/ngày.

Xe đạp đôi: 20.000VND/giờ. Để thuê được xe đạp hay xe máy bạn cần đem theo CMND nhé

Thuê xe du lịch: Giá thuê trong ngày (từ 8h00 – 17h00) từ 1 triệu đồng trở lên, quá giờ tính 100.000 VND/giờ.

Xe bus: Các tuyến xe Bus từ bến xe tại trung tâm thành phố Đà Lạt theo các tuyến đường về các xã, huyện của Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá vé tính toàn tuyến hoặc theo từng chặng, từ 4.000 – 30.000 VND/người.

Thichkhampha.net chúc bạn có một hành trình du lịch Đà Lạt vui vẻ nhất.

Bạn muốn thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt tại TpHCM thì xem bài này nhé: https://thuexetaiday.com/thue-xe-du-lich-16-cho-di-da-lat-va-nhung-dieu-can-biet.html